THÔNG BÁO DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN LẦN 3 ĐHCQ KHÓA K43 - NĂM 2020

Ngày 04/11/2020

Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo danh sách thí sinh đủ điểm trúng tuyển lần 3 đại học chính quy khóa 43

Thí sinh đủ điểm trúng tuyển làm thủ tục xác nhận quyền trúng tuyển bằng cách nộp học bạ bản sao công chúng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 trở về trước). Thí sinh nhận giấy báo trúng tuyển trực tiếp tại trường khi mang theo các hồ sơ bổ sung. Hồ sơ bổ sung nộp tại phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế - Trường Đại học thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh - Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Những thí sinh ở phần ghi chú "hồ sơ còn thiếu" trong danh sách thí sinh đủ điểm trúng tuyển lần 2 theo phương thức xét học bạ phải nộp gấp các hồ sơ còn thiếu để trường xác nhận quyền trúng tuyển và nhận giấy báo trúng tuyển trực tiếp khi làm thủ tục nhập học.

Khi đến nhập học, các thí sinh cần mang theo những hồ sơ sau:

1. GIấy báo nhập học của Trường Đại học TDTT TPHCM (bản chính). Thí sinh cũng sẽ nhận giấy báo trực tiếp tại trường ngày 5/10

2. Hồ sơ Học sinh - Sinh viên (theo mẫu in sẵn của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

3. Học bạ THPT (bản sao công chứng)

4. Bằng Tốt nghiệp THPT, THCN hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 (bản sao công chứng);

5. Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bản chính)

6. Giấy xác nhận đối tượng (nếu có) như giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương bình hoặc hưởng chính sách như thương bình của bản thân hoặc của bố mẹ (bản sao công chứng)

7. Giấy khai sinh (bản sao)

8. Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có)

9. Giấy đồng ý của cơ quan quản lý (nếu là VĐV đang làm nhiệm vụ thi đấu);

10. 04 tấm hình 3x3

11. Thẻ bảo hiểm y tế (photo)

Chi Phí học tạp năm thứ nhất gồm:

- Tiền học phí: 11.700.000đ/năm học

- Tiền khám sức khỏe: 100.000đ

- Tiền bảo hiểm tai nạn: 45.000đ/sinh viên/năm

- Tiền bảo hiểm y tế: 704.025đ/sinh viên/15 tháng

- Tiền ở ký túc xá (nếu có nhu cầu): 3.000.000đ/sinh viên/10 tháng

- Tiền may đồng phục thực hành và lý thuyết: 700.000đ/sinh viên

Thí sinh có mặt tại trường làm thủ tục nhập học đúng 8h ngày 05 tháng 11 năm 2020.

* Thí sinh có thể chuyển tiền vào ngân hàng theo hướng dẫn sau:

+ Tên Tài khoản: Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh

+ Số Tài khoản: 314.1000.2695.913

+ Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Đông Sài Gòn, TPHCM

+ Nội dung chuyển khoản: Số CMND _ Họ và Tên _ K43_ Lớp _ Khoa

Trân trọng thông báo

Lưu ý: Tất cả các thí sinh sẽ được nhận giấy báo trúng tuyển trực tiếp tại phòng Đào tạo, QLKH và HTQT. Đối với các thí sinh thiếu hồ sơ cũng sẽ được nhận giấy báo khi bổ sung hồ sơ trực tiếp cho nhà trường. Thời gian nhập học là lúc 8h ngày 5/11/2020 đối với tất cả thí sinh.

Trân trọng thông báo